Compact PTN Platform
 • H20PN-181 series PTN CPE

  Model: H20PN-181 Series

  Thiết bị CPE (mạng vận chuyển gói) dòng H20PN-181 là thiết bị CPE (Customer Premise Equipment) từ Công ty TNHH Điện tử Huahuan Bắc Kinh,  chuyển đổi L2 hiệu suất cao, cung cấp sự thuận tiện cho việc bảo trì và triển khai, hỗ trợ đa dịch vụ, quản lý lớp vận chuyển OAM, cơ chế bảo vệ đáng tin cậy, chính sách QoS, cơ chế bảo mật và các biện pháp tối ưu hóa dịch vụ khác. Trong khi đó, thiết bị này có tính năng mở rộng tuyệt vời và độ tin cậy cao.

  Với dòng này, bao gồm H20PN-181-2GX.4GE-P, H20PN-181-2GX.2GE.4E1-SP, có thể cung cấp giao diện GE, GX, E1, cổng RJ-45 NM, và cổng điều khiển RJ-45 và giao diện đồng hồ.

  Dòng H20PN-181 hỗ trợ các thuộc tính Ethernet mới nhất của nhà mạng và tương thích với các tiêu chuẩn IEEE, ITU, và MEF. Các thiết bị của dòng này áp dụng công nghệ truyền tải gói, hỗ trợ chức năng OAM hoàn chỉnh, thuận tiện cho việc quản lý và bảo trì mạng,  lớp nhà mạng OAM đã nâng cao năng lực quản lý mạng và đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về khả năng giám sát và quản lý toàn diện và mạnh mẽ. Chức năng QoS đã mở rộng phạm vi Ethernet của nhà mạng, áp dụng nó cho dịch vụ thời gian thực, ví dụ như thoại và video. S-VLAN ID được sử dụng để bổ sung khả năng mở rộng VLAN và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người sử dụng cá nhân. Thiết bị này còn hỗ trợ công nghệ định hướng kết nối MPLS-TP định hướng kết nối, hỗ trợ đầy đủ chức năng báo động và quản lý hiệu suất.

  MORE >>