PTN MPLS TP
 • H9MO-LMXE.V8E Dual-Core PTN Aggregation

  Model: H9MO-LMXE.V8E Series

  H9MO-LMXE.V8E là một nền tảng truyền dẫn tích hợp mạng SDH & IP dung lượng cao, với một lớp vận chuyển tiết kiệm chi phí, nhỏ gọn, được thiết kế cho ứng dụng trong ngành đường sắt và truy cập để tạo điều kiện vận chuyển cho TDM truyền thống và tăng lưu lượng dữ liệu Ethernet cho các nhà cung cấp dịch vụ. Nhiều dịch vụ có thể được vận chuyển qua mạng SDH và mạng metro IP để dễ dàng thông qua H9MO-LMXE.V8E. Cả Cross-connection matrix SDH và Core chuyển mạch gói đều được hỗ trợ. Thiết bị này tuân thủ các tiêu chuẩn Carrier Ethernet được xác định bởi MEF.

  H9MO-LMXE.V8E là một thiết bị tích hợp Mạng SDH & IP nhỏ gọn dựa trên thẻ, được thiết kế chủ yếu như một nút cổng giữa mạng SDH / IP và một số hộp CPE điều chỉnh từ xa. Thiết bị này cũng có thể được sử dụng như SDH ADM đa dịch vụ trong mạng ring ormesh điển hình. Khung 3U rộng 19 inch của H9MO-LMXE có 19 khe cắm, với 2 khe cắm card nguồn 1 + 1, 1 khe cắm cho card quản lý mạng, 2 khe cắm cho card kết nối chéo TDM, 2 khe cắm cho card chuyển mạch Packet, và 12 khe cắm cho card của các dịch vụ phổ thông.

  MORE >>
 • H20PN-181 series PTN CPE

  Model: H20PN-181 Series

  Thiết bị CPE (mạng vận chuyển gói) dòng H20PN-181 là thiết bị CPE (Customer Premise Equipment) từ Công ty TNHH Điện tử Huahuan Bắc Kinh,  chuyển đổi L2 hiệu suất cao, cung cấp sự thuận tiện cho việc bảo trì và triển khai, hỗ trợ đa dịch vụ, quản lý lớp vận chuyển OAM, cơ chế bảo vệ đáng tin cậy, chính sách QoS, cơ chế bảo mật và các biện pháp tối ưu hóa dịch vụ khác. Trong khi đó, thiết bị này có tính năng mở rộng tuyệt vời và độ tin cậy cao.

  Với dòng này, bao gồm H20PN-181-2GX.4GE-P, H20PN-181-2GX.2GE.4E1-SP, có thể cung cấp giao diện GE, GX, E1, cổng RJ-45 NM, và cổng điều khiển RJ-45 và giao diện đồng hồ.

  Dòng H20PN-181 hỗ trợ các thuộc tính Ethernet mới nhất của nhà mạng và tương thích với các tiêu chuẩn IEEE, ITU, và MEF. Các thiết bị của dòng này áp dụng công nghệ truyền tải gói, hỗ trợ chức năng OAM hoàn chỉnh, thuận tiện cho việc quản lý và bảo trì mạng,  lớp nhà mạng OAM đã nâng cao năng lực quản lý mạng và đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về khả năng giám sát và quản lý toàn diện và mạnh mẽ. Chức năng QoS đã mở rộng phạm vi Ethernet của nhà mạng, áp dụng nó cho dịch vụ thời gian thực, ví dụ như thoại và video. S-VLAN ID được sử dụng để bổ sung khả năng mở rộng VLAN và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người sử dụng cá nhân. Thiết bị này còn hỗ trợ công nghệ định hướng kết nối MPLS-TP định hướng kết nối, hỗ trợ đầy đủ chức năng báo động và quản lý hiệu suất.

  MORE >>
 • H20PN-2000 PTN Aggregation

  Model: H20PN-2000 Series

  H20PN-2000 Series

      H20PN-2000 là thiết bị tập hợp PTN, cung cấp công suất cao, mật độ cổng lớn và trong khung chassis nhỏ gọn.

     Hỗ trợ các cổng GE / FE / STM-1 / STM-4 / E1. Dòng H20RN tập trung vào các nhà cung cấp Mạng truyền tải IP / MPLS. Phù hợp để cung cấp các dịch vụ như L2VPN, L3VPN và CES cho khách hàng với sự sẵn có, độ tin cậy và QoS được bảo đảm từ đầu đến cuối cho khách hàng. Chúng được thiết kế để giúp các nhà cung cấp vượt qua các thách thức về tài nguyên, chi phí và dịch vụ ở lớp truy cập, mang lại giá trị cho cả nhà cung cấp và khách hàng của họ. 

  MORE >>
 • H20PN-166 Series PTN Aggregation

  Model: H20PN-166 Series

  Mã sản phẩm:H20PN-166 Series

  Thiết bị PTN (Packet Transport Network) nhỏ gọn dòng H20PN-166 được áp dụng cho mạng truyền gói, sử dụng công nghệ MPLS-TP để đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về việc phát triển liên tục và lập lịch linh hoạt cho băng thông mạng truyền dẫn.

  Dòng H20PN-166, bao gồm H20PN-166-16GX-SP và H20PN-166-4X.16GX-SP, có thể cung cấp 4 giao diện quang 10GE, 16 cổng Ethernet SFP GE, 1 cổng điện 10/100/1000BASE-T RJ-45 như cổng NM, một cổng RS232 như một cổng điều khiển, 1 cổng 1PPS / TOD và 1 giao diện BITS như clock interface.

  Dòng H20PN-166 cung cấp cơ chế bảo vệ chuyển mạch OAM và để thực hiện phát hiện lỗi nhanh, chuyển đổi bảo vệ kích hoạt và đảm bảo  lớp vận chuyển QoS trong mạng truyền tải gói. Với chính sách QoS, các nhà chế tạo có thể cung cấp các chất lượng dịch vụ khác nhau cho người dùng để thấy được sự đầy đủ của các dịch vụ dữ liệu, thoại và video.

  Dòng H20PN-166 hỗ trợ giao thức IEEE 1588v2 và công nghệ đồng bộ Ethernet, cung cấp thông tin và thời gian chính xác cao cho quá trình chuyển đổi di động.

  MORE >>