OLP
 • Thiết bị bảo vệ hệ thống quang H15FOLP

  Model: H15FOLP

  H15FOLP
  Hệ thống bảo vệ đường quang được kết hợp giữa OLP-Optical Line Protection và bảo trì vận hành đầu cuối; thiết bị thực hiện giám sát optical power, quản lý optical line auto-switchingand network, v.v...
   

  MORE >>
Smart Enterprise Gateway
 • HEG2100A Enterprise Gateway

  Model: HEG2100A

  HEG2100A là thành viên của Dòng thiết bị Enterprise Gateway Device Series. Thiết bị cung cấp các chức năng mạnh mẽ, hiệu suất cao, cấu hình dễ dàng, sử dụng thuận tiện, linh hoạt và bảo mật đáng tin cậy, cung cấp sơ đồ mạng linh hoạt, bảo mật và an toàn. Ngoài các chức năng chung của gateway băng thông rộng, HEG2100A còn hỗ trợ truy cập mạng 3G / 4G, ngăn chặn tấn công, kiểm soát truy cập, bộ lọc nội dung, kiểm soát QoS, VPN, chống tấn công ARP, quản lý từ xa, dịch vụ in, v.v. Và còn các chức năng khác được cung cấp, chẳng hạn như mobile phone clock-in, giám sát video, sổ địa chỉ nhân viên, Internet fax và lịch trình.

  MORE >>
xWDM/OTN
Wireless Transportation Radio
 • Thiết bị truyền tải sóng không dây Radio H16MRO IP Radio

  Model: H16MRO

  Thiết bị microwave kỹ thuật số H16MRO là một hệ thống truyền thông microwave packet thế hệ mới dựa trên phát minh mới. Thay vì sử dụng cấu trúc chia tách truyền thống giữa ODU và IDU, sử dụng cấu trúc tích hợp ngoài trời đầy đủ, software/hardware design hoàn toàn mới, tích hợp RF và Modeminto, một thiết bị ngoài trời nhỏ gọn, được kết nối trực tiếp với ăng-ten, đơn giản hóa rất nhiều kỹ thuật lắp đặt, vận hành và bảo trì

  MORE >>
Precision Time Protocol (PTP) Grandmaster Clock
Small Cell
IP MPLS IPRAN
 • H20RN-2000 IP/MPLS/IPRAN Aggregation

  Model: H20RN-2000 Series

  Model: H20RN-2000 Series

  Dòng H20RN là các thiết bị IPRAN được thiết kế và sản xuất bởi Huahuan , cung cấp khả năng chuyển tải mạnh, mật độ cổng cao và các loại cổng có khung rất nhỏ gọn. Các cổng GE / FE / STM-1 / STM-4 / E1 được hỗ trợ. Dòng H20RN tập trung vào phần lớn các nhà cung cấp mạng truyền tải IP / MPLS. Những thiết bị này rất phù hợp để cung cấp dịch vụ L2 VPN, L3 VPN và CES cho khách hàng với tính khả dụng, độ tin cậy và QoS được bảo đảm từ đầu đến cuối cho khách hàng chính. Chúng được thiết kế để giúp các nhà cung cấp vượt qua các khó khăn về tài nguyên, chi phí và dịch vụ ở thiết kế hệ thống tàu điện ngầm, để mang lại giá trị cho cả nhà cung cấp và khách hàng của họ. Nền tảng NMS hợp nhất do Huahuan tự sở hữu - EzView được cung cấp cho dòng H20RN của OAM.

  MORE >>
 • H20RN-161 Series IPRAN CPE

  Model: H20RN-161 Series

  Model:H20RN-161 Series IPRAN CPE

  Dòng H20RN là các Thiết bị IPRAN được thiết kế và sản xuất bởi  Huahuan Bắc Kinh, cung cấp dung lượng mạnh, mật độ cổng cao và các loại cổng có khung rất nhỏ gọn. Hỗ trợ cổng GE / FE / E1. Sê-ri H20RN tập trung vào cạnh của nhà cung cấp Mạng truyền tải IP / MPLS. Chúng rất phù hợp để cung cấp dịch vụ L2 VPN, L3 VPN và CES cho khách hàng với tính khả dụng, độ tin cậy và QoS được bảo đảm từ đầu đến cuối cho khách hàng chính. Chúng được thiết kế để giúp các nhà cung cấp vượt qua các thách thức về tài nguyên, chi phí và dịch vụ ở lớp truy cập tàu điện ngầm, để mang lại giá trị cho cả nhà cung cấp và khách hàng của họ. Nền tảng NMS hợp nhất tự sở hữu của Huahuan ---- EzView được cung cấp cho dòng H20RN của OAM.

  MORE >>
Protocol Converter
 • Thiết bị chuyển đổi giao diện H0FL-E3100S và H0FL-2E3100S

  Model: H0FL

  H0FL-E3100S / H0FL-2E3100S là bộ chuyển đổi thông minh hiệu quả về chi phí, cung cấp kết nối hiệu quả về mặt kinh tế giữa các dịch vụ E3 / DS3 và LAN 10 / 100Base-T.
   

  MORE >>
 • Bộ chuyển đổi Ethernet với STM-1 H0FL-EoS01 và H0FL-EoS01F

  Model: H0FL

  H0FL-EoS01 FE over STM-1 Converter
  H0FL-EoS01 / H0FL-EoS01F là  bộ chuyển đổi Ethernet / STM-1 cung cấp dịch vụ Ethernet qua mạch SDH STM-1.
   

  MORE >>
 • Thiết bị chuyển đổi giao diện H0FL-EOS-GESTM1 và H0FL-EOS-GESTM4

  Model: H0FL

  H0FL-EOS-GESTM1 / H0FL-EOS-GESTM4 cung cấp các chức năng truy cập, gộp, truyền tải và quản lý cho các dịch vụ TDM và dịch vụ IP băng thông rộng dựa trên công nghệ SDH. Hệ thống truy cập và chuyển đổi toàn diện cho các dịch vụ viễn thông thông thường và dịch vụ dữ liệu băng thông rộng.

  MORE >>
 • Bộ chuyển đổi H0FL-0135 V.35 - E1

  Model: H0FL-0135

  Bộ chuyển đổi H0FL-0135 V.35 / E1 vận chuyển dữ liệu V.35 qua mạng E1. Nó được sử dụng rộng rãi cho kết nối bộ định tuyến và truy cập DDN cũng như kết nối mạng LAN từ xa. Thiết bị cung cấp giải pháp tốt nhất với sự đơn giản, hiệu quả về chi phí  với độ tin cậy cao cho nền tảng tải thông tin dữ liệu.

  MORE >>
 • Thiết bị chuyển đổi EoPDH Series

  Model: EoPDH

  EoPDH Converter Series

  EoPDH Converter Series là bộ chuyển đổi thông minh mang lại hiệu quả về chi phí, có thể kết nối Fast Ethernet LAN qua kênh E1, sử dụng giao thức nén GFP tiêu chuẩn. Chúng cho phép các nhà cung cấp và ISP cung cấp dịch vụ Ethernet minh bạch mà không can thiệp vào lưu lượng người dùng. Ngoài ứng dụng point to point, thiết bị cũng có thể hoạt động với thiết bị văn phòng H0FL-P như một thiết bị đầu cuối với 16 hướng dịch vụ.

  MORE >>
 • Khung chuyển đổi giao diện nhỏ gọn H0FL-H0B H0FL-2P H0FL-5P

  Model: H0LF

   H0FL-H0B / H0FL-2P / H0FL-5P

  Khung chuyển đổi giao diện nhỏ gọn H0FL-H0B / H0FL-2P / H0FL-5P là khung chuyển đổi kích thước 1U với khe 1 NM và khe cắm đa năng 1/2/5, hỗ trợ mô-đun như truy cập Ethernet, chuyển đổi giao thức, bộ chuyển đổi phương tiện, bộ ghép kênh PDH, v.v. tương thích với cards H0FL-P.V5. Tất cả các cards dịch vụ là card PNP (Plug-and-Play) hỗ trợ thay nóng và quản lý mạng tập trung.

   

  MORE >>
TDMoIP
 • H0FL-EthMux SA16 và SAP16 Series TDM over IP CPE

  Model: H0FL-EthMux

  H0FL-EthMux SA16/SAP16 Series TDM over IP CPE
   
  Là một giải pháp hiệu quả chi phí cho các dịch vụ viễn thông truyền thống chuyển sang công nghệ kết nối mạng IP, H0FL-EthMux SA16 / SAP16 Series áp dụng công nghệ mới TDM over IP technology, với mô phỏng mạch IP hỗ trợ transportation 1/2 / 4/ 8/16 E1 / T1 qua cổng FE. Các cổng uplink và cổng user data là các cổng Ethernet 10 / 100 auto-sensed tuân thủ theo chuẩn IEEE 802.3.

  MORE >>
SFP SFP Plus xWDM/PON Optical Module
Network Management System
DSL Router
 • Bộ Định Tuyến H0FL-510B 1-Pair, 2-Pairs, 4-Pairs G.SHDSL.bis Bridge / Router

  Model: H0FL-510B

  Bộ định tuyến G.SHDSL.bis H0FL-510B là bộ định tuyến truy cập 4 cổng hiệu suất cao cung cấp truy cập Internet và ứng dụng LAN-to-LAN qua đường dây đồng hiện có cho văn phòng nhỏ. Tuân thủ tiêu chuẩn G.SHDSL.bis, ITU-T G.991.2, H0FL-510B hỗ trợ tốc độ truyền lên tới 5,7Mbps 1 cặp, 11,4Mbps trong 2 cặp và 22,8Mbps 4 cặp ở chế độ ứng dụng EFM.

  MORE >>
Ethernet Access
 • Bảo vệ định tuyến kép cáp quang và 4G H16MUP-4G01

  Model: H16MUP-4G01

   

  Bộ bảo vệ định tuyến kép cáp quang / 4G H16MUP-4G01 chủ yếu được sử dụng để khai thác của nhà mạng, thực hiện truy cập đường lên của dịch vụ Ethernet. Nó tích hợp các đặc điểm của cả bộ thu phát quang thông minh và mobile 4G wireless gateway, đáp ứng các yêu cầu về truy cập cáp quang và truy cập không dây 4G. Nó hỗ trợ sao lưu kép thông qua đường cáp quang có dây và không dây 4G, tức là khi cáp bị hỏng, dịch vụ hiện tại sẽ được khôi phục qua mạng 4G của nhà khai thác, để tránh những tổn hại do không sửa chữa được cáp trong thời gian ngắn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

   
   

  MORE >>
 • Bộ chuyển đổi quang điện - MediaConverter

  Model: H0FL Series

  H0FL Series
   Media Converter được sử dụng trong các công ty, ứng dụng khai thác hạ tầng mạng Metropolitan Area Network, hỗ trợ Ethernet optical port (NNI ports) và Ethernet electrical port (UNI ports).
   

  MORE >>
 • Thiết bị chia Ethernet H18EDD-0402P

  Model: H18EDD-0402P Series

  Dòng thiết bị chia mạng Ethernet H18EDD-0402P của Công ty TNHH Điện tử Huahuan Bắc Kinh, trên cơ sở dịch vụ chuyển mạch L2 hiệu suất cao, cung cấp sự tiện lợi cho việc bảo trì và triển khai, hỗ trợ cho nhiều dịch vụ, quản lý lớp vận chuyển OAM với cơ chế bảo vệ đáng tin cậy, chính sách QoS, cơ chế bảo mật và các biện pháp tối ưu hóa dịch vụ khác. Trong khi đó, thiết bị này có tính năng mở rộng và độ tin cậy tuyệt vời.

  Thiết bị này cung cấp 2 cổng quang GE là NNI, 4 cổng điện GE là cổng UNI và một cổng điện FE làm cổng quản lý và cổng điều khiển của thiết bị này là RS232. Thiết bị này cũng hỗ trợ E1, V.35 và các giao diện dịch vụ khác. H18EDD-0402P hỗ trợ các thuộc tính Ethernet mới nhất của nhà mạng và tương thích với các tiêu chuẩn của IEEE, ITU và MEF. Lớp vận chuyển OAM đã nâng cao khả năng quản lý mạng của lớp nhà mạng Ethernet và đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về khả năng giám sát, quản lý một cách toàn diện và mạnh mẽ. Chức năng QoS đã mở rộng phạm vi của Ethernet nhà mạng, được áp dụng cho dịch vụ thời gian thực, ví dụ như thoại và video. S-VLAN ID được sử dụng để triển khai khả năng mở rộng VLAN và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm người dùng doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người dùng cá nhân.

  MORE >>
 • Thiết bị chia Ethernet H18EDD-0204P-8E1

  Model: H18EDD-0204P-8E1

  Model H18EDD-0204P-8E1 

  Thiết bị chia mạng H18EDD-0204P-8E1, dựa trên nền tảng high-performance L2 switch service, cung cấp sự tiện lợi cho việc bảo trì, triển khai, hỗ trợ đa dịch vụ, cơ chế quản lý OAM, bảo vệ đáng tin cậy, nền tảng QoS, cơ chế bảo mật và các biện pháp tối ưu hóa dịch vụ. Thêm nữa, thiết bị có tính năng mở rộng cao và đáng tin cậy.

  Thiết bị cung cấp bốn cổng quang GE loại NNIs, hai cổng điện GE loại UNI, tám cổng E1 và một cổng điện FE làm cổng quản lý và cổng Console. H18EDD-0204P-8E1 hỗ trợ các thuộc tính Ethernet mới nhất của nhà mạng và tương thích với các tiêu chuẩn của IEEE, ITU và MEF. OAM carrier-class đã nâng cao năng lực quản lý mạng và đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về khả năng giám sát, quản lý toàn diện và mạnh mẽ. Chức năng QoS mở rộng phạm vi của Ethernet của nhà mạng, áp dụng nó cho dịch vụ thời gian thực, vd: voice and video. S-Vlan ID được sử dụng để triển khai khả năng mở rộng Vlan và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm người dùng doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người dùng cá nhân.

   

   

   

   

  MORE >>
 • Thiết bị chia Ethernet H18EDD-0402B

  Model: H18EDD-0402B Series

  Mã sản phẩm:H18EDD-0402B 

  Dòng thiết bị chia mạng Ethernet H18EDD-0402B trên cơ sở chuyển mạch L2 hiệu suất cao, cung cấp sự tiện lợi cho việc bảo trì và triển khai, hỗ trợ cho nhiều dịch vụ, quản lý lớp vận chuyển OAM với cơ chế bảo vệ đáng tin cậy, chính sách QoS, cơ chế bảo mật và các biện pháp tối ưu hóa dịch vụ khác. Trong khi đó, thiết bị này có tính năng mở rộng và độ tin cậy tuyệt vời.

  Thiết bị này cung cấp 2 cổng quang GE là NNI, 4 cổng điện GE là cổng UNI và một cổng điện FE làm cổng quản lý và cổng điều khiển của thiết bị này là RS232. H18EDD-0402P hỗ trợ các thuộc tính Ethernet mới nhất của nhà mạng và tương thích với các tiêu chuẩn của IEEE, ITU và MEF. Lớp OAM nâng cao khả năng quản lý mạng Ethernet và đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về khả năng giám sát, quản lý một cách toàn diện và mạnh mẽ. Tính năng QoS đã mở rộng phạm vi của Ethernet, được áp dụng cho dịch vụ thời gian thực, ví dụ như thoại và video. S-VLAN ID được sử dụng để triển khai khả năng mở rộng VLAN và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm người dùng doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người dùng cá nhân.

  MORE >>
 • H18EDD-2402B Ethernet Aggregation

  Model: H18EDD-2402B Series

  Mã sản phẩm: H20PN-166 Series

  H18EDD-2402B là thiết bị truy cập và tổng hợp Ethernet 24 cổng, trên cơ sở dịch vụ chuyển đổi L2 hiệu suất cao, thiết bị này cung cấp sự tiện lợi cho việc bảo trì và triển khai, hỗ trợ cho nhiều dịch vụ, nhà cung cấp- quản lý lớp vận chuyển OAM, cơ chế bảo vệ đáng tin cậy, nền tảng QoS, cơ chế bảo mật và các biện pháp tối ưu hóa dịch vụ khác. Tính năng mở rộng và độ tin cậy tuyệt vời.

  H18EDD-2402B là thiết bị gắn trên rack 1U, tổng hợp 24 cổng chuyển đổi. Thiết bị này cung cấp 2 cổng quang GE, 2 cổng điện GE và 24 cổng quang FX, có thể được cấu hình thành cổng UNI hoặc NNI một cách linh hoạt, 1 cổng điện FE như 1 cổng quản lý ngoài băng tần và RS232 như một cổng điều khiển. H18EDD-2402B hỗ trợ các thuộc tính Ethernet mới nhất của nhà mạng và tuân thủ các tiêu chuẩn của IEEE, ITU và MEF. Lớp vận chuyển OAM đã nâng cao khả năng quản lý mạng và đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về khả năng giám sát, quản lý toàn diện và mạnh mẽ. Chức năng QoS đã mở rộng phạm vi của Ethernet của nhà mạng, áp dụng cho dịch vụ thời gian thực, ví dụ như thoại và video. S-VLAN ID được sử dụng để triển khai khả năng mở rộng VLAN và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người dùng cá nhân.

  MORE >>
GPON
 • H18GL-G1600 OLT

  Model: H18GL-G1600 OLT Series

  H18GL-G1600

  H18GL-G1600 cung cấp 8 cổng GPON downstream, 8 cổng quang GE uplink và 8 cổng điện GE, với khe cắm mở rộng, có thể trang bị 2 cổng SFP + 10GE. Kích thước 1U có thể dễ dàng cài đặt và duy trì để tiết kiệm không gian. H18GL-G1600 áp dụng công nghệ công nghiệp tiên tiến, với các dịch vụ Ethernet và tính năng QoS mạnh mẽ, hỗ trợ SLA và DBA. Tỷ lệ phân tách lên tới 1: 128, hỗ trợ các loại ONU khác nhau trong các mạng khác nhau, giảm thiểu vốn đầu tư cho nhà khai thác hạ tầng.

  MORE >>
 • H18GN ONT - ONU Series

  Model: H18GN ONT-ONU Series

  GPON ONT H18GN
  Để cung cấp các dịch vụ triple-play cho thuê bao trong Fiber-to-the-Home hoặc Fiber-to-the-Premises, GPON ONT của H18GN kết hợp khả năng tương tác, yêu cầu cụ thể của từng khách hàng với hiệu quả chi phí cực tốt.

  MORE >>
SDH MPLS PCM Hybrid Mux
 • H9MO-LMXE.VX SDH - MPLS - PCM Hybrid Multiplexer

  Model: H9MO-LMXE.VX Series

  H9MO-LMXE.VX
  H9MO-LMXE.VX là một nền tảng truyền dẫn tích hợp mạng SDH & IP dung lượng cao, nhỏ gọn, hiệu quả về chi phí, được thiết kế để ứng dụng trong metro và access networks để giúp TDM truyền thống tăng hiệu quả và lưu lượng dữ liệu Ethernet cho các nhà cung cấp dịch vụ. Nhiều dịch vụ có thể được vận chuyển qua mạng SDH và IP metro network dễ dàng thông qua H9MO-LMXE.VX. Cả SDH Cross-connection Matrix và Packet Switching Core  đều được hỗ trợ. Thiết bị tuân thủ Carrier Ethernet standards defined by MEF.
   

  MORE >>
 • Thiết bị tích hợp truy cập truyền dẫn quang nhỏ gọn H9MO-LMP30

  Model: H9MO-LMP30 Series

  H9MO-LMP30
  H9MO-LMP30 là một thiết bị tích hợp truy cập truyền dẫn quang nhỏ gọn, có bộ ghép kênh sử dụng công nghệ SDH / MSTP với 2 cổng quang STM-1. Có 4/8 cổng E1, 4 cổng Ethernet 100Base-Tx và 30 cổng thoại PCM dịch vụ. Cổng thoại sử dụng cấu trúc sub-card, có thể cung cấp các giao diện dịch vụ khác nhau như FXO/FXS/hotline/magnet/4-wire/2-wire/asynchronous data by configuring/changing different service sub-cards. Là một thiết bị tích hợp truy cập truyền dẫn, nó không chỉ được sử dụng cho kết nối sợi quang point-to-point từ xa đơn giản mà còn có thể hình thành ring network hoặc a chain network hoặc hình thành cross-network phức tạp thông qua STM -1 cổng quang và mạng truyền SDH.
   

  MORE >>
 • Bộ ghép kênh truy cập tích hợp H9MO-LMXE plus .V2

  Model: H9MO-LMXE Series

  H9MO-LMXE + .V2

  H9MO-LMXE + .V2, cung cấp nhiều tính năng khác nhau và áp dụng kết nối mạng khác nhau, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị pulse code modulation (PCM) cần phải hoạt động với các thiết bị truyền dẫn quang. Dựa trên kiến trúc MSTP, H9MO-LMXE + .V2 tích hợp truyền SDH và dịch vụ PCM. Mạng truyền thống phải sử dụng độc lập các thiết bị PCM và SDH.

   

  MORE >>
 • Thiết bị truy cập dịch vụ tích hợp H5600

  Model: H5600 Series

  H5600 Integrated Service Access Device

  H5600 cung cấp các tính năng khác nhau và áp dụng cho các mạng khác nhau, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. H5600 là thế hệ ghép kênh PCM mới nhất của Huahuan. Với kích thước nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp, độ tin cậy cao, H5600 dễ bảo trì và quản lý, giúp tiết kiệm không gian trong phòng thiết bị và giảm thiểu tối đa CAPEX và OPEX. H5600 có thể được sử dụng rộng rãi trong năng lượng điện, dầu mỏ, hệ thống hành chính thành phố, giám sát nguồn nước, giao thông, quân sự, vv Thiết bị hỗ trợ truyền giám sát, điều khiển từ xa và tín hiệu dữ liệu, báo động và cung cấp dịch vụ điện thoại và hệ thống liên lạc hành chính mạng lưới giao thông . H5600 được áp dụng đầy đủ cho linear, ring, mesh network, ứng dụng mạng linh hoạt. Để vận hành và bảo trì dễ dàng hơn, GUI EMS hợp nhất dựa trên kênh DCN và DCC và máy chủ dựa trên web được cung cấp, hỗ trợ CORBA, loopback cục bộ / từ xa và BER Tester, trong đó nâng cấp trực tuyến / cục bộ cho phiên bản và phần mềm.

   

  MORE >>
SDH PDH Multiplexer
 • H10MOS Series PDH Mux

  Model: H10MOS Series

  H10MOS Series PDH Mux
  Bộ ghép kênh Huahuan PDH được thiết kế để cung cấp đường truyền các kênh Ethernet và E1 qua kết nối cáp quang.
   
  Modem có tính năng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tiêu thụ điện năng thấp và độ tin cậy cao.

  MORE >>
 • Bộ chuyển kênh SDH nhỏ gọn H9MO-LMFIT

  Model: H9MO-LMFIT Series

  Model: H9MO-LMFIT Series

  H9MO-LMFIT là một sản phẩm quan trọng của Huahuan MetroEdge-Express, nhóm sản phẩm SDH / MSPP, H9MO-LMFIT là một lớp vận chuyển, tiết kiệm chi phí, SDH / MSPP nhỏ gọn (chỉ với dòng 1U), được thiết kế cho các ứng dụng trong ngành đường sắt và truy cập mạng để tạo điều kiện vận chuyển hiệu quả TDM truyền thống và luồng dữ liệu mới cho các nhà cung cấp dịch vụ.

  H9MO-LMFIT là một đơn vị được mô đun hóa với 4 khe cắm đa năng, hỗ trợ các card giao diện khác nhau, chẳng hạn như card sợi quang STM-1, card E1, card Ethernet (EoS VCAT) và card V.35. Khả năng kết nối chéo của bo mạch chính là 504 × 504 VC-12 (8 × 8VC-4), cho phép các dịch vụ thêm / thả không bị chặn giữa các giao diện khác nhau. Thiết bị này hỗ trợ truyền tải các dịch vụ SDH, PDH và Ethernet và N*64K V.35 trong cùng một thiết bị. Thiết bị này cũng hỗ trợ dung lượng kết nối chéo 2048 * 2048 64K (full 64E1) qua việc sử dụng card FDXC64. Với ma trận kết nối chéo dung lượng lớn, H9MO-LMFIT có thể được cấu hình là ADM, TM và REG. Thiết bị này phù hợp với nhiều cấu trúc liên kết mạng như point-to-point, chain network, ring network, hub network và mesh network

  MORE >>
 • Bộ ghép kênh SDH nhỏ gọn Model: H9MO-LME 1U STM-1

  Model: H9MO-LME 1U STM-1 Series

  Model: H9MO-LME

  H9MO-LME là một sản phẩm trong nhóm các sản phẩm của Huahuan  Metro-Edge Express SDH / MSPP. Nhóm sản phẩm này nhằm vào việc thiết lập mạng truy cập, cung cấp các dịch vụ TDM và Ethernet để đáp ứng nhu cầu của sự phát triển mạng hiện nay. Các sản phẩm khác trong Metro-Edge Express bao gồm H9MO-LMX, H9MO-LM, H9MO-LMFIT, H9MO-LMV, H9MO-LM63, v.v.

  H9MO-LME áp dụng thiết kế kết hợp, bảng hệ thống, bảng nguồn và bảng giao diện được lắp ráp hỗn hợp. Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về loại và giao diện dịch vụ, các cấu hình khác nhau của H9MO-LME có sẵn. H9MO-LME cung cấp 1/2 cổng STM-1, 2/4 cổng Fast Ethernet, 4/8/16 cổng E1 và cổng V.35. Nó được áp dụng cho các mạng khác nhau, chẳng hạn như mạng star, mạng chain và mạng ring, thực hiện kế hoạch mạng linh hoạt.

  MORE >>
 • Bộ ghép kênh SDH nhỏ gọn Model: H9MO-LMXE.V2 3U STM-16

  Model: H9MO-LMXE.V2 3U STM-16 Series

  Model: H9MO-LMXE.V2 3U STM-16

  H9MO-LMXE.V2 là phân lớp chuyển tải, tiết kiệm chi phí, nhỏ gọn (kích thước 3U), vận hành theo nền tảng STM-1/STM-4/STM-16/MSPP và được thiết kế cho các ứng dụng tàu cao tốc và truy cập mạng để tạo điều kiện cho việc chuyển tải hiệu quả của các TDM truyền thống và luồng dữ liệu mới cho việc cung cấp dịch vụ.

  H9MO-LMXE.V2 thiết bị SDH nhỏ gọn sử dụng card chuyển đổi, được thiết kế là một gateway ở một nút giữa core network SDH và một số CPE boxs. Thiết bị cũng được sử dụng như một điểm SDH ADM đa dịch vụ trong một Ring network hay một hệ thống mạng. Kích thước khung rộng 19 inch của H9MO-LMXE.V2 có 19 khe, với 2 khe cho card nguồn 1+1, 1 khe cho card quản lý mạng, 2 khe cho card giao diện mạng (NIU- Network Interface Unit), và 14 khe cắm cho card giao diện cục bộ (LIU- Local Interface Unit).

  MORE >>
 • Bộ ghép kênh SDH mini Model: H9MO-LMFE 1U STM-16

  Model: H9MO-LMFE 1U STM-16 Series

  Model: H9MO-LMFE 1U STM-16

  H9MO-LMFE là một carrier-class, tiết kiệm chi phí, kích thước nhỏ gọn (chỉ cao 1U), STM-1 / STM-4 / STM-16 SDH / MSPP được thiết kế để ứng dụng trong tàu điện ngầm và truy cập mạng, thuận tiện cho việc truyền tín hiệu tới bộ ghép kênh truyền thống và luồng dữ liệu mới cho các nhà cung cấp dịch vụ.

  H9MO-LMFE là một thiết bị SDH sử dụng giao diện card, được thiết kế như một gateway giữa core SDH network và CPE box remote. Thiết bị này cũng được sử dụng như một multi service SDH ADM trong ring network hay mesh network. Khung 1U kích thước 19" của H9MO-LMFE có 8 cổng, với 2 khe cắm cho nguồn điện DC (1 + 1) / AC, 1 khe cắm card quản lý mạng, 1 khe cắm cho STM-1 / STM-4 / STM -16 uplink và 4 khe còn lại cho các tùy chọn (STM-1, Ethernet, E1, E3 / DS3, V.35, v.v.)

  MORE >>
 • Nền tảng truyền tải tích hợp mạng SDH & IP H9MO-LMXE.V8E

  Model: H9MO-LMXE.V8E Series

  H9MO-LMXE.V8E là một nền tảng truyền tải tích hợp mạng SDH & IP dung lượng cao, nhỏ gọn, hiệu quả, được thiết kế cho ứng dụng trong metro và access networks, tạo điều kiện truyền tải hiệu quả lưu lượng dữ liệu Ethernet truyền thống cho các nhà cung cấp dịch vụ . Nhiều dịch vụ có thể được vận chuyển qua SDH network và IP metro network dễ dàng thông qua H9MO-LMXE.V8E. Hỗ trợ cảSDH Cross-connection Matrix và Packet Switching Core. Carrier Ethernet standards defined by MEF.

  MORE >>
Emergency Communication
 • Thiết bị truy cập và truyền dẫn cáp quang chuẩn quân đội All in one HXJY-1001

  Model: HXJY-1001

  HXJY-1001 Wild SDH / PCM
  Thiết bị tất cả trong một HXJY-1001 Wild SDH / PCM, là một thiết bị truy cập và truyền dẫn cáp quang nhỏ phù hợp với môi trường ngoài trời. Tất cả các giao diện HXJY-1001 được đặt trong bảng điều khiển phía trước. Thiết bị ghép kênh truyền HXJY-1001 áp dụng công nghệ SDH / MSTP. Cả hai đều có thể được sử dụng trong các kết nối point-to-point và tạo thành aself-healing ring network hoặc chain network. Các giao diện dịch vụ bao gồm E1, A-Port, Cổng V.35, Cổng Ethernet, Cổng Telephone, v.v. Để thích ứng với các điều kiện cung cấp điện khác nhau, Thiết bị này hỗ trợ ba nguồn cung cấp điện: AC220V, DC-48V hoặc DC 24 V. Hệ thống đèn LED trên bảng điều khiển cung cấp thông tin chẩn đoán và vận hành.

  MORE >>
 • Thiết bị SDH MUX chuẩn quân đội HXJY-1002

  Model: HXJY-1002

  HXJY-1002 được thiết kế đặc biệt, SDH MUX chuẩn quân đội, được thiết kế cho các kết nối point to point bằng liên kết sợi quang trong 1 khu vực. Thiết kế của MUX dựa trên công nghệ SDH / MSTP. Hệ thống nhiều đèn LED trên bảng điều khiển phía trước cung cấp các chỉ dẫn báo hiệu và vận hành hữu ích. Thiết bị cũng có thể được theo dõi và kiểm soát thông qua phần mềm quản lý dựa trên GUI.
   

  MORE >>
 • Bộ ghép kênh SDH chuẩn quân đội HXJY-5030

  Model: HXJY-5030

  HXJY-5030 là một thiết bị đặc biệt, Bộ ghép kênh SDH chuẩn quân đội. Thiết bị hoạt động hoàn hảo trong các điều kiện ngoài trời cực kỳ bất lợi. HXJY-5030 cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau: E1, Aport, voice, FE, V.35, RS232, RS422 và video. Kênh thoại cung cấp phương pháp mã hóa PCMA và mã hóa giọng nói nén. Nó phù hợp cho cả kết nối PCM tiêu chuẩn và giao tiếp băng tần hẹp không dây.
   

  MORE >>
 • Thiết bị đầu cuối truy cập tích hợp HXMJ-MIT101

  Model: HXMJ-MIT101

  HXMJ-MIT101 là thiết bị đầu cuối truy cập tích hợp dựa trên mạng thế hệ tiếp theo (NGN), thuộc về thiết bị đầu cuối của lớp truy cập mạng NGN. Thiết bị có thể triển khai dịch vụ thoại qua điện thoại (và dịch vụ fax), truyền dữ liệu và dịch vụ video trên mạng IP bằng cách sử dụng các phương tiện truyền dẫn khác nhau và cung cấp ba loại giao diện từ xa Dịch vụ thoại có thể hoạt động với Asterisk, OpenSer và SIP Server tiêu chuẩn khác và hỗ trợ giao thức SIP, H.323 tiêu chuẩn.
   
   

  MORE >>
 • Thiết bị đầu cuối truy cập tích hợp HXMJ-MIT102

  Model: HXMJ-MIT102

  HXMJ-MIT102 là thiết bị đầu cuối truy cập tích hợp dựa trên mạng thế hệ tiếp theo (NGN), thuộc về thiết bị đầu cuối của lớp truy cập mạng NGN. Thiết bị có thể triển khai dịch vụ thoại qua điện thoại (và dịch vụ fax), truyền dữ liệu và dịch vụ video trên mạng IP bằng cách sử dụng các phương tiện truyền dẫn khác nhau và cung cấp ba loại giao diện từ xa Dịch vụ thoại có thể hoạt động với Asterisk, OpenSer và SIP Server tiêu chuẩn khác và hỗ trợ giao thức SIP, H.323 tiêu chuẩn.
   
   
   
   

  MORE >>
Compact IPRAN/MPLS Platform
Compact PTN Platform
 • H20PN-181 series PTN CPE

  Model: H20PN-181 Series

  Thiết bị CPE (mạng vận chuyển gói) dòng H20PN-181 là thiết bị CPE (Customer Premise Equipment) từ Công ty TNHH Điện tử Huahuan Bắc Kinh,  chuyển đổi L2 hiệu suất cao, cung cấp sự thuận tiện cho việc bảo trì và triển khai, hỗ trợ đa dịch vụ, quản lý lớp vận chuyển OAM, cơ chế bảo vệ đáng tin cậy, chính sách QoS, cơ chế bảo mật và các biện pháp tối ưu hóa dịch vụ khác. Trong khi đó, thiết bị này có tính năng mở rộng tuyệt vời và độ tin cậy cao.

  Với dòng này, bao gồm H20PN-181-2GX.4GE-P, H20PN-181-2GX.2GE.4E1-SP, có thể cung cấp giao diện GE, GX, E1, cổng RJ-45 NM, và cổng điều khiển RJ-45 và giao diện đồng hồ.

  Dòng H20PN-181 hỗ trợ các thuộc tính Ethernet mới nhất của nhà mạng và tương thích với các tiêu chuẩn IEEE, ITU, và MEF. Các thiết bị của dòng này áp dụng công nghệ truyền tải gói, hỗ trợ chức năng OAM hoàn chỉnh, thuận tiện cho việc quản lý và bảo trì mạng,  lớp nhà mạng OAM đã nâng cao năng lực quản lý mạng và đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về khả năng giám sát và quản lý toàn diện và mạnh mẽ. Chức năng QoS đã mở rộng phạm vi Ethernet của nhà mạng, áp dụng nó cho dịch vụ thời gian thực, ví dụ như thoại và video. S-VLAN ID được sử dụng để bổ sung khả năng mở rộng VLAN và cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng trăm ngàn người sử dụng cá nhân. Thiết bị này còn hỗ trợ công nghệ định hướng kết nối MPLS-TP định hướng kết nối, hỗ trợ đầy đủ chức năng báo động và quản lý hiệu suất.

  MORE >>
PTN Aggregation Platform
 • H20PN-166 Series PTN Aggregation

  Model: H20PN-166 Series

  Mã sản phẩm:H20PN-166 Series

  Thiết bị PTN (Packet Transport Network) nhỏ gọn dòng H20PN-166 được áp dụng cho mạng truyền gói, sử dụng công nghệ MPLS-TP để đáp ứng các yêu cầu của nhà điều hành về việc phát triển liên tục và lập lịch linh hoạt cho băng thông mạng truyền dẫn.

  Dòng H20PN-166, bao gồm H20PN-166-16GX-SP và H20PN-166-4X.16GX-SP, có thể cung cấp 4 giao diện quang 10GE, 16 cổng Ethernet SFP GE, 1 cổng điện 10/100/1000BASE-T RJ-45 như cổng NM, một cổng RS232 như một cổng điều khiển, 1 cổng 1PPS / TOD và 1 giao diện BITS như clock interface.

  Dòng H20PN-166 cung cấp cơ chế bảo vệ chuyển mạch OAM và để thực hiện phát hiện lỗi nhanh, chuyển đổi bảo vệ kích hoạt và đảm bảo  lớp vận chuyển QoS trong mạng truyền tải gói. Với chính sách QoS, các nhà chế tạo có thể cung cấp các chất lượng dịch vụ khác nhau cho người dùng để thấy được sự đầy đủ của các dịch vụ dữ liệu, thoại và video.

  Dòng H20PN-166 hỗ trợ giao thức IEEE 1588v2 và công nghệ đồng bộ Ethernet, cung cấp thông tin và thời gian chính xác cao cho quá trình chuyển đổi di động.

  MORE >>
 • H20PN-2000 PTN Aggregation

  Model: H20PN-2000 Series

  H20PN-2000 Series

      H20PN-2000 là thiết bị tập hợp PTN, cung cấp công suất cao, mật độ cổng lớn và trong khung chassis nhỏ gọn.

     Hỗ trợ các cổng GE / FE / STM-1 / STM-4 / E1. Dòng H20RN tập trung vào các nhà cung cấp Mạng truyền tải IP / MPLS. Phù hợp để cung cấp các dịch vụ như L2VPN, L3VPN và CES cho khách hàng với sự sẵn có, độ tin cậy và QoS được bảo đảm từ đầu đến cuối cho khách hàng. Chúng được thiết kế để giúp các nhà cung cấp vượt qua các thách thức về tài nguyên, chi phí và dịch vụ ở lớp truy cập, mang lại giá trị cho cả nhà cung cấp và khách hàng của họ. 

  MORE >>
 • H9MO-LMXE.V8E Dual-Core PTN Aggregation

  Model: H9MO-LMXE.V8E Series

  H9MO-LMXE.V8E là một nền tảng truyền dẫn tích hợp mạng SDH & IP dung lượng cao, với một lớp vận chuyển tiết kiệm chi phí, nhỏ gọn, được thiết kế cho ứng dụng trong ngành đường sắt và truy cập để tạo điều kiện vận chuyển cho TDM truyền thống và tăng lưu lượng dữ liệu Ethernet cho các nhà cung cấp dịch vụ. Nhiều dịch vụ có thể được vận chuyển qua mạng SDH và mạng metro IP để dễ dàng thông qua H9MO-LMXE.V8E. Cả Cross-connection matrix SDH và Core chuyển mạch gói đều được hỗ trợ. Thiết bị này tuân thủ các tiêu chuẩn Carrier Ethernet được xác định bởi MEF.

  H9MO-LMXE.V8E là một thiết bị tích hợp Mạng SDH & IP nhỏ gọn dựa trên thẻ, được thiết kế chủ yếu như một nút cổng giữa mạng SDH / IP và một số hộp CPE điều chỉnh từ xa. Thiết bị này cũng có thể được sử dụng như SDH ADM đa dịch vụ trong mạng ring ormesh điển hình. Khung 3U rộng 19 inch của H9MO-LMXE có 19 khe cắm, với 2 khe cắm card nguồn 1 + 1, 1 khe cắm cho card quản lý mạng, 2 khe cắm cho card kết nối chéo TDM, 2 khe cắm cho card chuyển mạch Packet, và 12 khe cắm cho card của các dịch vụ phổ thông.

  MORE >>