SDH MPLS PCM Hybrid Mux
 • Thiết bị truy cập dịch vụ tích hợp H5600

  Model: H5600 Series

  H5600 Integrated Service Access Device

  H5600 cung cấp các tính năng khác nhau và áp dụng cho các mạng khác nhau, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. H5600 là thế hệ ghép kênh PCM mới nhất của Huahuan. Với kích thước nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp, độ tin cậy cao, H5600 dễ bảo trì và quản lý, giúp tiết kiệm không gian trong phòng thiết bị và giảm thiểu tối đa CAPEX và OPEX. H5600 có thể được sử dụng rộng rãi trong năng lượng điện, dầu mỏ, hệ thống hành chính thành phố, giám sát nguồn nước, giao thông, quân sự, vv Thiết bị hỗ trợ truyền giám sát, điều khiển từ xa và tín hiệu dữ liệu, báo động và cung cấp dịch vụ điện thoại và hệ thống liên lạc hành chính mạng lưới giao thông . H5600 được áp dụng đầy đủ cho linear, ring, mesh network, ứng dụng mạng linh hoạt. Để vận hành và bảo trì dễ dàng hơn, GUI EMS hợp nhất dựa trên kênh DCN và DCC và máy chủ dựa trên web được cung cấp, hỗ trợ CORBA, loopback cục bộ / từ xa và BER Tester, trong đó nâng cấp trực tuyến / cục bộ cho phiên bản và phần mềm.

   

  MORE >>
 • Bộ ghép kênh truy cập tích hợp H9MO-LMXE plus .V2

  Model: H9MO-LMXE Series

  H9MO-LMXE + .V2

  H9MO-LMXE + .V2, cung cấp nhiều tính năng khác nhau và áp dụng kết nối mạng khác nhau, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị pulse code modulation (PCM) cần phải hoạt động với các thiết bị truyền dẫn quang. Dựa trên kiến trúc MSTP, H9MO-LMXE + .V2 tích hợp truyền SDH và dịch vụ PCM. Mạng truyền thống phải sử dụng độc lập các thiết bị PCM và SDH.

   

  MORE >>
 • Thiết bị tích hợp truy cập truyền dẫn quang nhỏ gọn H9MO-LMP30

  Model: H9MO-LMP30 Series

  H9MO-LMP30
  H9MO-LMP30 là một thiết bị tích hợp truy cập truyền dẫn quang nhỏ gọn, có bộ ghép kênh sử dụng công nghệ SDH / MSTP với 2 cổng quang STM-1. Có 4/8 cổng E1, 4 cổng Ethernet 100Base-Tx và 30 cổng thoại PCM dịch vụ. Cổng thoại sử dụng cấu trúc sub-card, có thể cung cấp các giao diện dịch vụ khác nhau như FXO/FXS/hotline/magnet/4-wire/2-wire/asynchronous data by configuring/changing different service sub-cards. Là một thiết bị tích hợp truy cập truyền dẫn, nó không chỉ được sử dụng cho kết nối sợi quang point-to-point từ xa đơn giản mà còn có thể hình thành ring network hoặc a chain network hoặc hình thành cross-network phức tạp thông qua STM -1 cổng quang và mạng truyền SDH.
   

  MORE >>
 • H9MO-LMXE.VX SDH - MPLS - PCM Hybrid Multiplexer

  Model: H9MO-LMXE.VX Series

  H9MO-LMXE.VX
  H9MO-LMXE.VX là một nền tảng truyền dẫn tích hợp mạng SDH & IP dung lượng cao, nhỏ gọn, hiệu quả về chi phí, được thiết kế để ứng dụng trong metro và access networks để giúp TDM truyền thống tăng hiệu quả và lưu lượng dữ liệu Ethernet cho các nhà cung cấp dịch vụ. Nhiều dịch vụ có thể được vận chuyển qua mạng SDH và IP metro network dễ dàng thông qua H9MO-LMXE.VX. Cả SDH Cross-connection Matrix và Packet Switching Core  đều được hỗ trợ. Thiết bị tuân thủ Carrier Ethernet standards defined by MEF.
   

  MORE >>